Việt Phục Bình Dương

Áo tấc xanh và áo tâc gấm xanh

Giới thiệu về Việt Phục

Áo Nhật Bình và Áo Dài Ngũ Thân là hai loại trang phục truyền thống của người Việt Nam. Áo Nhật Bình có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam vào thời nhà Nguyễn. Áo Dài Ngũ Thân là trang phục truyền thống của người Việt Nam, có lịch sử lâu đời hơn Áo Nhật Bình. 

Áo Nhật Bình có thiết kế khá giống với áo dài truyền thống của Việt Nam, nhưng có một số điểm khác biệt. Áo Nhật Bình có phần cổ cao hơn, tay áo dài hơn và có nhiều họa tiết cầu kỳ hơn.

Áo Nhật Bình thường được mặc bởi các quý bà, quý cô trong các dịp lễ hội và các sự kiện quan trọng. 

Áo Dài Ngũ Thân có thiết kế đơn giản hơn, với phần cổ cao, tay dài và thân áo dài. Áo Dài Ngũ Thân thường được mặc bởi các cô gái và phụ nữ Việt Nam trong các dịp lễ hội, các sự kiện quan trọng và cả trong cuộc sống hàng ngày.

về gấu

Với ý tưởng ban đầu là phục dựng lại những trang phục văn hóa của Việt Nam đang dần bị mai mọt theo sự phát triển của nền kinh tế hội nhập. Cùng với đó là mong muốn cải tiến dựa trên giá trị cốt lõi xưa cũ để lang tỏa nét đẹp văn hóa thời trang Việt đến với thế hệ trẻ hiện nay.

Sản phẩm

Gấu Studio

Chúng tôi cung cấp các loại trang phục dân gian truyền thống và trang phục đặc biệt của các thời kì khác nhau dọc theo dòng lịch sử của Việt Nam dành cho nhiều sự kiện khác nhau (Cưới hỏi, kỷ yếu, sự kiện văn hóa nghệ thuật, tính ngưỡng tâm linh)

Gửi tin nhắn
Tư vấn 24/24
Hotline 24/7